Click

HOTLINE

(08) 3526 1234 ext 135

Dịch vụ chuyên nghiệp

 1. DỊCH VỤ TƯ VẤN

Dịch vụ tư vấn hệ thống công nghệ thông tin

 1. Tư vấn, thiết kế, triển khai hệ thống công nghệ thông tin tổng thể

Ngày nay, công nghệ thông tin là một công cụ quan trọng hỗ trợ doanh nghiệp vận hành và phát triển. Thu được lợi ích tối đa từ các khoản đầu tư công nghệ để duy trì khả năng cạnh tranh là ưu tiên hàng đầu của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Mô tả dịch vụ:

 • Khảo sát, thu thập thông tin hiện trạng hệ thống của khách hàng: Đưa ra hiện trạng của hệ thống, tiền đề cho các bước tiếp theo của dịch vụ triển khai hệ thống CNTT
 • Cung cấp cho khách hàng kế hoạch triển khai, tích hợp hệ thống: Cung cấp cho khách hàng các phương án tối ưu trong việc triển khai, tích hợp hệ thống mới. Đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin cho hệ thống cũ (nếu có)
 • Cung cấp cho khách hàng quy trình vận hành:Cung cấp cho khách hàng quy trình vận hành hệ thống CNTT đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và bảo mật thông tin
 • Cung cấp cho khách hàng hệ thống CNTT hoàn chỉnh: Cung cấp cho khách hàng một hệ thống CNTT phù hợp với yêu cầu về sản xuất kinh doanh tối ưu nhất đối với tổng mức đầu tư của khách hàng
 1. Tư vấn hạ tầng mạng

   Hạ tầng mạng bao gồm: hệ thống mạng trục, thiết bị đấu nối (Hub, Switch, Router,…), server triển khai dịch vụ, các nhánh cáp tới từng máy trạm. Chân Chính cung cấp các dịch vụ gồm: Khảo sát, đánh giá, tư vấn – thiết kế, triển khai hạ tầng mạng LAN (Wired and wireless)/MAN/WAN/VPN, giám sát mạng,hệ thống tổng đài, các hệ thống máy chủ - máy trạm, hệ thống lưu trữ tập trung, các hệ thống quản trị chuyên nghiệp, an toàn dữ liệu...cho mọi quy mô, loại hình hệ thống thông tin của khách hàng.

 1. Tư vấn an ninh bảo mật thông tin

Bất kỳ một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào khi đầu tư xây dựng một hệ thống công nghệ thông tin cũng không thể thiếu các giải pháp về an ninh, bảo mật cho hệ thống của mình. Nếu trung tâm dữ liệu như trái tim của hệ thống, thì các giải pháp về an ninh bảo mật là rào chắn bảo vệ trái tim ấy, bảo vệ các dữ liệu, thông tin và hệ thống của doanh nghiệp an toàn trước các truy cập trái phép từ bên ngoài cũng như bên trong doanh nghiệp.

Hệ thống thông tin quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Chân Chính luôn sát cánh cùng doanh nghiệp, đưa đến doanh nghiệp các giải pháp an ninh bảo mật, phòng chống virus như :

 • Hệ thống giám sát an ninh – SIEM
 • Bảo mật người dùng : Kiểm soát truy cập Web; bảo vệ thiết bị; chống virus, malware; chống thất thoát dữ liệu – DLP; xác thực người dùng..
 • Bảo mật ứng dụng : Tường lửa cho ứng dụng Web- WAF
 • Bảo mật hạ tầng- thiết bị : Tường lửa Firewall, phát hiện và chống xâm nhập,
 • Kiểm soát vào mạng NAC, an ninh hệ thống email, quản lý thiết bị di động..
 • Bảo mật vật lý: Camera giám soát, kiểm soát vào ra..
 • Các giải pháp an ninh bảo mật cơ bản bao gồm :
 • VPN ( Virtual Private Network)
 • IPS ( Intrusion Prevention System)
 • NAC ( Network Admission Control)
 • Các sản phẩm : firewall, Checkpoint, Palo Alto, Juniper, Cisco, Fortinet, Cyberoam, Astaro…
 1. Tư vấn truyền thông hợp nhất

Truyền thông hợp nhất kết hợp tất cả các hình thức truyền thông doanh nghiệp dựa trên hạ tầng mạng mạnh mẽ thành một hệ thống hợp nhất nhằm mang lại nhiều hình thức cộng tác mới. Giải pháp truyền thông hợp nhất giúp giải quyết công việc mọi lúc, mọi nơi. Ngày nay kết hợp thoại, video, dữ liệu, khả năng di động, nhắn tin, hội nghị và các ứng dụng trung tâm cuộc gọi- tích hợp cả với hệ thống điện thoại hiện tại và hệ thống thoại IP nhằm mang lại khả năng linh hoạt tối đa để giải phóng nhân viên khỏi bàn làm việc, cho phép nhân viên giao tiếp hiệu quả dù làm việc ở bất cứ đâu. Giải pháp truyền thông hợp nhất của Cisco do Chân Chính tư vấn, cung cấp và triển khai cho cả doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ.

 1. Tư vấn hệ thống máy chủ, lưu trữ, ứng dụng hạ tầng.

Nhiều năm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, công ty Chân Chính đã từng bước xây dựng đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có khả năng thiết kế, tư vấn giải pháp về server và hệ thống lưu trữ cho khách hàng trên nền tảng công nghệ của những nhà sản xuất uy tín hàng đầu như : IBM, HP, Dell, Sun, EMC, Netapp, Fujitsu, Hitachi, Cisco..

Hệ thống lưu trữ đóng vai trò hạt nhân vô cùng quan trọng trong 1 hệ thống. Với vai trò là thành phần trực tiếp lưu trữ dữ liệu tích hợp của tổ chức, thiết kế của hệ thống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất hoạt động, mức độ an toàn dữ liệu cũng như khả năng đáp ứng dịch vụ dữ liệu một cách liên tục của toàn hệ thống.

 1. DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Dịch vụ bảo hành bảo trì hệ thống công nghệ thông tin doanh nghiệp

 1. Dịch vụ bảo hành, sửa chữa thiết bị

​1.1. Kiểm tra, sửa chữa và thay thế

- Kiểm tra và đánh giá hoạt động của hệ thống công nghệ thông tin, thời gian bảo hành…. Từ đó đưa ra phương pháp vận hành, bảo trì và sửa chữa hiệu quả.

- Dịch vụ sửa chữa bao gồm kiểm tra và xử lý sự cố các sản phẩm được phân phối bởi Chân Chính tại thị trường Việt Nam.

- Các dịch vụ liên quan đến thay thế phụ tùng, phụ kiện cho sản phẩm.

1.2. Địa điểm bảo hành, sửa chữa:

- Hướng dẫn nhân viên IT của doanh nghiệp cài đặt hệ thống từ xa

- Bảo hành tại doanh nghiệp

- Bảo hành tại nhà sản xuất

- Bảo hành tại công ty Tin học và Thương mại Chân Chính

       2. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng

Lợi ích của dịch vụ bảo trì bảo dưỡng

 • Tiết kiệm
 • Thân thiện với môi trường
 • Tuổi thọ dài hơn
 • Chức năng thông minh hơn

Bảo trì sửa chữa

Chân Chính cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa kịp thời, đảm bảo hệ thống công nghệ thông tin của công ty vận hành một cách liên tục. Qua đó xem xét các vấn đề sau:

 • Khả năng hư hỏng của thiết bị qua nhiều năm sử dụng
 • Chi phí sửa chữa tốn kém và những bất tiện do sự cố
 • Tuổi thọ của thiết bị bị rút ngắn do hư hỏng

      3. Dịch vụ di dời hệ thống

      4. Xử lý sự cố khẩn cấp và cho thuê chuyên gia

 1. DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Dịch vụ tư vấn hệ thống công nghệ thông tin doanh nghiệp